Giới thiệu

Worldfone - là dịch vụ gọi điện thoại quốc tế GIÁ RẺ thông qua mạng Internet. Worldfone có thể được sử dụng trên máy tính cá nhân (PC), trên máy tính bảng (iPad, Samsung Galaxy...), trên các điện thoại Smartfone (iPhone và các loại Android phone) và trên các điện thoại IP Phone. Các thuê bao có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ nơi nào có kết nối Internet/3G mà không bị lệ thuộc vào phạm vi địa lý.

 Hiên nay: Một số đầu số kết nối qua vệ tinh  hoặc các vùng đảo xa có giá cước cuộc gọi cao, chúng tôi không hỗ trợ.

 Đặc điểm nổi bậc vượt trội của Worldfone là: Chất lượng - Đơn giản - Tiện lợi.

- Cài đặt đơn giản: khách hàng có thể dễ dàng tự cài đặt phần mềm Worldfone vào máy tính (PC, Laptop), máy tính bảng , smartphone và thậm chí cả trên các VoIP softphone và điện thoại IP Phone khác.
- Đơn giản sử dụng: gọi điện thoại quốc tế giống y như cách gọi quốc tế thông thường. 
- Dễ dàng nạp tiền: nạp tiền đơn giản bằng 01 tin nhắn SMS hoặc từ chính bên trong phần mềm Worldfone. Worldfone đã triển khai hệ thống tương tác giọng nói IVR thông minh, nhờ đó khách không cần dùng máy tính đối với các thao tác nạp tiền hoặc nghe thông tin tài khoản. Thay vào đó chỉ bấm gọi 900 và làm theo hướng dẫn. Đây là hệ thống Internet phone duy nhất tại Việt Nam ứng dụng được kỹ thuật tương tác IVR, tương đương với hệ thống điện thoại Class-5 quốc gia. 
- Dễ dàng mua thẻ nạp tiền:
   + Nạp tiền bằng cách mua thẻ cào của các mạng di động Mobifone, Viettel và Vinaphone.
   + Nạp tiền bằng thẻ Worldfone, mua thẻ Worldfone các đại lý Worldfone hoặc trên chính trang web worldfone https://www.worldfone.com.vn
   + Nạp tiền qua e-banking, chấp nhận thanh toán hầu hết các loại thẻ ATM hiện hành.
   + Ngoài ra Worlfone còn hỗ trợ nhiều công cụ để nạp tiền hoặc thanh toán như qua web, qua tổng đài 900, chuyển khoản thông thường và thu cước tận nơi.
- Hệ thống tính cước thông minh: nhờ đó loại bỏ được những cuộc gọi sai số, nhầm số, vì vậy tiết kiệm được những khoản cước do khách hàng gọi nhầm vào máy điện thoại ghi âm hoặc máy fax.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - NỐI KẾT TÌNH THÂN


Worldfone
LiveChat