Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Trả lời: VoIP (viết tắt của Voice over Internet Protocol, nghĩa là Truyền giọng nói trên giao thức IP) là công nghệ truyền tiếng nói của con người (thoại) qua mạng thông tin sử dụng bộ giao thứcTCP/IP. Nó sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh.Công nghệ này bản chất là dựa trên chuyển mạch gói, nhằm thay thế công nghệ truyền thoại cũ dùng chuyển mạch kênh. Nó nén (ghép) nhiều kênh thoại trên một đường truyền tín hiệu, và những tín hiệu này được truyền qua mạng Internet, vì thế có thể giảm giá thành. Để thực hiện việc này, điện ...
Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Worldfone.Nếu bạn muốn làm đại lý của Worldfone thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo như cách sau:- Gọi lên 1900545463 để gặp Bộ phận Kinh Doanh.- Gửi Liên hệ trên web/Email cho chúng tôi, để chúng tôi chủ động gọi lại.- Liên hệ 0973 505 916 gặp Ms.Thủy.Liên hệ với chúng tôi và sẽ trao đổi cụ thể về những điều kiện, quyền lợi khi trở thành đại lý Worldfone. Cảm ơn bạn.  
Trả lời:  Đối với các dòng điện thoại smartphone :IPhone : nhấn và giữ phím * trong 3 giây.Các dòng máy Android :  bấm Menu/ chọn Auto pause.Đối với các dòng điện thoại bình thường :Nhấn và giữ phím # hoặc * trong 3 giây.Riêng Nokia thì nhấn phím " * " 3 lần liên tục. Đối với dòng điện thoại có bàn phím Qwerty:Bấm chử "p". 

Gửi câu hỏi

Họ và tên *
Email *
Điện thoại *
Tiêu đề *
Nội dung
Mã xác thực *
 
Worldfone
LiveChat