Tin tức

Gọi Điện thoại quốc tế giá rẻ VoIP không còn xa lạ với người tiêu dùng

Cập nhật lúc: 10:09 AM | 06/11/2012

Dịch vụ gọi điện thoại quốc tế giá rẻ VoIP những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ. Không những về giá cước siêu rẻ mà còn mang đến dịch vụ đơn giản, cuộc gọi cực rõ, chất lượng cao.

 

goi dien thoai quoc te gia re
 

 

Ngày nay dòng điện thoại Smartphone và tablet trở nên phổ biến. Theo báo cáo thống kê ghi nhận tại Diễn đàn MMA (Hiệp hội Mobile Marketing) toàn cầu tổ chức tại Singapore mới đây, số smartphone trên toàn cầu đã gần chạm mức 2 tỷ chiếc. Ở một số nước châu Á, thị phần smartphone đã vượt điện thoại di động thông thường như: Singapore (chiếm 72%), Trung Quốc (chiếm 66%), Hồng Kông (chiếm 58%)... Cùng với sự phát triển của internet/3G đã giúp cho dịch vụ VoIP ngày càng phát triển mạnh mẽ về chất lượng cũng như thiết bị hỗ trợ và  tiếp cận trực tiếp đến người sử dụng.

Trên thế giới có rất nhiều dịch vụ gọi điện thoại quốc tế miễn phí nhưng chỉ là dịch vụ gọi quốc tế được PC to PC nên rất bất tiện và không chủ động cho người dùng. Đặc biệt đối với doanh nghiệp thì càng không phù hợp khi gọi đến khách hàng ở nước ngoài.

Tại Việt Nam có rất nhiều dịch vụ gọi điện thoại quốc tế giá rẻ nên quý khách phải tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ chất lượng vì có rất nhiều dịch vụ trái phép hoặc không xây dựng những ứng dụng riêng nên chất lượng dịch vụ rất kém.

South Telecom mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp các dịch vụ VoIP và giải pháp tương ứng với chất lượng cao, tiện lợi và giá cả hợp lý.

Các sản phẩm dịch vụ VoIP được South Telecom hướng đến các hình thức cung cấp tiện lợi và nhân văn nhất cho người sử dụng  trong đó  dịch vụ Worldfone – Goi điện thoại Internet quốc tế dễ dàng sử dụng, tiết kiệm mang đến cho người dùng cơ hội kết nối người thân, bạn bè trên khắp các quốc gia.

Worldfone ngày càng hoàn thiện dịch vụ để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, cũng như phần mềm với những nhiều tính năng/đơn giản. Đồng thời Worldfone còn nâng cấp dịch vụ hỗ trợ như tổng đài chăm sóc khách hàng Worldfone 1900545463, hỗ trợ online, email và khắc phục sự cố tận nơi.

Worldfone
LiveChat