Tin tức

NGƯỜI DÂN TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT- ẤM TÌNH THÂN”

Cập nhật lúc: 09:18 AM | 18/02/2013
NGƯỜI DÂN TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH  “TẾT- ẤM TÌNH THÂN”

 

Ngày 26/01/2013 vừa qua trong khuôn viên khu chung cư K26 – Gò Vấp và chung cư Sơn Kỳ - Tây Phú, chương trình  “Tết - Ấm tình thân” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các người dân đang sinh sống tại đây

Thông qua chương trình, trẻ em trong khu có được sân chơi, chia sẻ ước mơ về cái Tết trong suy nghĩ thông qua hoạt động vẽ tranh và gắn lời chúc lên cây mơ ước. Bên cạnh đó, các gia đình được giới thiệu và trải nghiệm thực tế dịch vụ thanh toán hoá đơn được cung cấp bởi Payoo (bao gồm: thanh toán hoá đơn tiền điện, nước, truyền hình, điện thoại, internet,…).

Trích dẫn lời chúc “Con ước cho gia đình luôn khỏe mạnh; mẹ sẽ có ít việc cơ quan để về nhà sớm với gia đình” hay “Con ước con sẽ lớn nhanh, làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ”.

 

  
  

 

Hoạt động chỉ gói gọn trong 8 giờ nhưng dịch vụ Payoo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn trăm hộ dân đang sinh sống tại mỗi khu. Bên cạnh đó, khi người dân thanh toán hoá đơn thông qua dịch vụ Payoo đã ủng hộ quyên góp một phần tiền cho hoạt động từ thiện chia sẻ cùng những trẻ em mồ côi.

Chương trình từ thiện mang tính cộng đồng là một trong những chương trình được dịch vụ Payoo kết hợp với dịch vụ Worldfone (dịch vụ gọi điện thoại quốc tế) dành tặng những phần quà tết đến các trẻ em mồ côi tại Chùa Diệu Giác – Quận 2 thông qua các khoản trích từ doanh thu của Worldfone và quyên góp từ khoản thanh toán dư của người dân.

Payoo mong muốn sẽ là dịch vụ cung cấp tiện ích đến cho tất cả mọi người dân đang sinh sống tại Việt Nam mà còn là cầu nối góp phần vào việc chung tay xây dựng cộng đồng yêu thương và chia sẻ hạnh phúc với nhau.

Nguyên Kha

Worldfone
LiveChat