Tin tức

GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI IP LÝ TƯỞNG

Cập nhật lúc: 11:40 AM | 05/12/2013
Hệ thống điện thoại IP có nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ thống điện thoại Analog truyền thống, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc điều hành và nâng cao hiệu quả công việc của mỗi nhân viên.
 
 

Giảm

50%

Chi phí lắp đặt, vận hành, mở rộng

Tiết kiệm

80%

Cước gọi điện thoại quốc tế

Tăng

400%

Năng suất lao động, khả năng quản lý

 

Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu cao nên nhiều doanh nghiệp còn ngần ngại khi ra quyết định đầu tư một hệ thống điện thoại IP. Thấu hiểu được khó khăn này, Công ty South Telecom và Công ty Zycoo đã hợp tác đưa ra gói sản phẩm "Giải pháp tổng đài IP lý tưởng" cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp nhất, thấp hơn cả việc đầu tư một hệ thống thoại Analog.

Gói sản phẩm "Giải pháp tổng đài IP lý tưởng" bao gồm: 01 Tổng đài IP CooVox U20; 01 Module CooVox-2FXO (2 cổng FXO) hoặc module CooVox-1FXOS (1 cổng FSX, 1 cổng FXO) hoặc Module CooVox-2FXS (2 cổng FXS); 04 điện thoại IP Grandstream GXP 1160; và 01 tài khoản Worldfone 1.000.000 đồng.

 

Tong-dai-IP
 
Ngoài hỗ trợ đầy đủ những tín năng của 1 tổng đài nội bộ, tổng đài CooVox-U20 còn có những lợi ích sau đây:

 

KHÔNG PHÍ BẢN QUYỀN
Doanh nghiệp sẽ không phải trả thêm bất kỳ phí bản quyền nào khi mở rộng máy nhánh và sử dụng những tính năng hiện có của tổng đài. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hướng dẫn cài đặt những phần mềm điện thoại IP (softphone) để sử dụng tổng đài IP từ máy tính cá nhân, laptop và smartphone.

 

GỌI ĐIỆN THOẠI QUỐC TẾ GIÁ RẺ
Kết nối với dịch vụ gọi quốc tế GIÁ RẺ của Worldfone giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phi gọi quốc tế.

 

ĐA DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRÊN CÙNG MỘT NỀN TẢNG 
Khả năng điện thoại có hình,3 phòng hội nghị thoại(conference call), ghi âm, fax tới email/ email tới fax, gọi phát thanh(intercom), nghe xem/nghe lén và tiếp nhận và nghe tin nhắn ngay trong hộp thư điện tử của bạn.

 

MÁY NHÁNH DỄ DÀNG DI CHUYỂN, SỬ DỤNG TỪ XA 
Bởi vì điện thoại dựa trên nền IP, giống như máy tính PC, khi di chuyển vị trí khác chúng sẽ tự tìm và kết nối về máy chủ tổng đài IP.

 

ĐƠN GIẢN CÀI ĐẶT, CẤU HÌNH VÀ QUẢN TRỊ
Hệ thống tổng đài IP với giao diện web rất dễ dàng cho người sử dụng, cài đặt, cấu hình và quản trị.

 


KẾT NỐI LIÊN TỔNG ĐÀI & MỞ RỘNG LINH HOẠT
Ngoài việc không phải trả cước gọi liên văn phòng, khả năng thêm một tổng đài IP ở một văn phòng mới và gọi giữa các số nội bộ của các văn phòng trở nên hết sức đơn giản với hệ thống tổng đài IP nhờ khả năng kết nối trung kế IP giữa các tổng đài với nhau.
Mô hình tổng đài IP

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VIỄN THÔNG MIỀN NAM

Địa chỉ: 77-79 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Email: thu.le@southtelecom.vn  Điện thoại: 0938 578 683  Hotline: 1900545463

Worldfone
LiveChat