Danh sách tin tức

 • Khuyến mãi Worldfone tết Ất Mùi

  Khuyến mãi : Tặng 30% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ cào di động hoặc qua ví Payoo. Áp dụng: cho tất cả khách hàng Worldfone. Thời gian khuyến mãi: từ 25/12/2014 đến 18/02/2014.

 • Khuyến mãi "Đón Giáng sinh, mừng năm mới 2014"

  Nhân dịp đón Giáng sinh và chào đón năm mới South Telecom gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã ủng hộ Worldfone trong thời gian vừa qua. Chúc quí khách đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, mạnh khoẻ... và một năm mới 2014 Mã Đáo Thành Công. Nhân sự kiện này, Worldfone hợp tác cùng Ví điện tử Payoo gửi đến quí khách chương trình Khuyến mại “Đón Giáng sinh – mừng năm mới 2014”

 • GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI IP LÝ TƯỞNG

  Công ty South Telecom và Công ty Zycoo đã hợp tác đưa ra gói sản phẩm "Giải pháp tổng đài IP lý tưởng" cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí thấp nhất, thấp hơn cả việc đầu tư một hệ thống thoại Analog.

 • Tại sao Doanh nghiệp nên chuyển sang sử dụng tổng đài nội bộ IP PBX ?

  Một hệ thống IP PBX bao gồm một tổng đài IP PBX, một hoặc nhiều SIP phones (softphone hoặc IP-phone) và có thể có thêm một VoIP Gateway để kết nối với các đường điện thoại PSTN truyền thống. Sau đây là 9 lợi ích của tổng đài IP PBX: Lợi ích #1: Dễ dàng cài đặt và cấu hình hơn (hệ thống tổng đài tương tự

 • MUA ĐIỆN THOẠI GRANDSTREAM DP715 KHÔNG DÂY GIẢM 30% + TẶNG THẺ WORLDFONE 100.000Đ

  MUA ĐIỆN THOẠI GRANDSTREAM DP715 KHÔNG DÂY GIẢM 30% + TẶNG THẺ WORLDFONE 100.000Đ.Điện thoại kéo dài IP không dây Grandstream DP715 là một thiết bị điện thoại hỗ trợ dịch vụ Worldfone rất tiện dụng.Giá: 1.914.360đ (2.734.800 ₫ giảm 30%)Tặng 1 thẻ Worldfone trị giá 100.000đ.

 • NGƯỜI DÂN TẠI CÁC KHU CHUNG CƯ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT- ẤM TÌNH THÂN”

  Ngày 26/01/2013 vừa qua trong khuôn viên khu chung cư K26 – Gò Vấp và chung cư Sơn Kỳ - Tây Phú, chương trình “Tết - Ấm tình thân” đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các người dân đang sinh sống tại đây Thông qua chương trình, trẻ em trong khu có được sân chơi, chia sẻ ước mơ về cái Tết trong suy nghĩ thông qua hoạt động vẽ tranh và gắn lời chúc lên cây mơ ước. Bên cạnh đó, các gia đình được giới thiệu và trải nghiệm thực tế dịch vụ thanh toán hoá đơn được cung cấp bởi Payoo (bao gồm: thanh toán hoá đơn tiền điện, nước, truyền hình, điện thoại, internet,…).

Worldfone
LiveChat