Danh sách tin tức

 • Tại sao bạn nên dùng số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản Worldfone?

  Bắt đầu từ 1/1/2013 dịch vụ gọi điện thoại quốc tế Worldfone khuyến khích khách hàng sử dụng số điện thoại di động hoặc cố định của mình để đăng ký tài khoản Worldfone. Đôi lúc có những khách hàng e ngại về cách đăng ký bằng điện thoại của mình. Nhưng Worldfone cam kết với quý khách không ảnh hưởng đến tài khoản hoặc thông tin của thuê bao quý khách đang sử dụng.

 • Tham gia góp ý dịch vụ Worldfone tặng 50.000 đồng vào tài khỏan

  Chương trình tham gia Khảo sát có thưởng dành cho khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Worldfone. Sau khi tham gia sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản Worldfone của 200 người tham dự đầu tiên. Mục đích chương trình khảo sát nhằm đánh giá được sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của Worldfone. Qua đó Worldfone cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

 • Khuyến mãi nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2013

  Nhân dịp Giáng sinh(Noel) và chào đón năm mới 2013. Worldfone gởi lời chúc đến toàn thể khách hàng Giáng sinh an lành, sức khỏe, năm mới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Tặng 30% giá trị thẻ nạp tất cả các mệnh giá. Khi quý khách nạp tiền bằng thẻ cào Viettel, Mobifone và Vinaphone. Áp dụng : Đợt 1 : Từ 0 giờ ngày 22/12/2012 đến 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2012. Đợt 2 : Từ 0 giờ ngày 06/01/2013 đến 23 giờ 59 phút ngày 15/02/2013.

 • Gọi điện thoại quốc tế giá rẻ Worldfone - Gọi quốc tế nội mạng miễn phí

  Gọi điện thoại quốc tế với dịch vụ Worldfone giúp quý khách có thể tiết kiệm đến 90% chi phí mà dịch vụ chất lượng dịch vụ VoIP đứng đầu tại Việt Nam. Quý khách có thể gọi nội mạng Worldfone miễn phí trên toàn thế giới. Còn gọi đến điện thoại bàn hoặc di động nước ngoài với giá cước chỉ với 257 đồng/phút gọi đi Anh, 330 đồng/phút gọi đi Mỹ….

 • Gọi Điện thoại quốc tế giá rẻ VoIP không còn xa lạ với người tiêu dùng

  Dịch vụ gọi điện thoại quốc tế giá rẻ VoIP những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ. Không những về giá cước siêu rẻ mà còn mang đến dịch vụ đơn giản, cuộc gọi cực rõ, chất lượng cao.

 • Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Viễn thông

  South Telecom công bố chi tiêu chất lượng dịch vụ Worldfone. Chất lượng: Dịch vụ điện thoại VoIP. Phù hợp với kỹ thuật/ tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 8068:2009 do Cục Quản lý chất lượng Công nghệ thông tin và Truyền thông biên soạn, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố với các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ điện thoại VoIP

Worldfone
LiveChat